Tin tức

NÊN HAY KHÔNG KHI HỌC LÁI CẤP TỐC

Ngày đăng: 02 tháng 03, 2020

NÊN HAY KHÔNG KHI HỌC LÁI CẤP TỐC


Chạy theo nhịp  sống hối hả của con người ngày nay nhất là khu vực thành phố HCM thì nhu cầu học lái ô tô không còn xa lạ. Tuy nhiên chính sự bận rộn, tất bật lo cho cuộc sống tương lai của con người nơi đây, họ đã tìm đến những phương pháp học tập và làm việc cấp tốc nhất để rút ngắn thời gian.

Với những bạn bận rộn cho công việc hoặc những bạn đang bay cao ước mơ trên ghế giảng đường đại học không sắp xếp được nhiều thời gian học lái thì chúng tôi dành gói ưu đãi cho các bạn, các bạn sẽ được tham gia học lái vào những ngày cuối tuần. Với gói ưu đãi này trường Trâm Anh cam kết các bạn không phải đóng thêm khoản phụ thu hay bồi dưỡng thầy cô nào khác.


Tuyệt đối không nên tham dự các lớp học cấp tốc được quảng cáo như trên các trang web. Đơn giản vì nếu bạn tham gia khóa học cấp tốc chắc chắn rằng những kỹ năng và tay lái chưa thực sự vững vàng vì thế khi thi sát hạch các bạn thi lui thi lại nhiều lần mà vẫn tiền mất tật mang. Còn nếu như các bạn may mắn vượt qua vòng thi sát hạch thì một số kinh nghiệm xử lý tình huống chưa có hoặc chưa nắm vững thì rất có thể gây nguy hại đến tính mạng của bạn và cả người khác khi tham gia giao thông.


Quý học viên cần lưu ý:  đừng vì có bằng được tấm bằng lái mà xem nhẹ tính mạng của mình và người khác.


Lựa chọn trung tâm đào tạo uy tín


Vì mục đích lợi nhuận cũng như đáp ứng nhu cầu thực tế của học viên. Hiện nay rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe đã ra đời, bên cạnh đó các trung tâm đào tạo còn tung ra nhiều lời cam kết có cánh “ hoàn tiền nếu thi không đậu, cam kết 100%,…) trên khắp các trang mạng xã hội khiến nhiều bạn học viên có những suy nghĩ sai lầm về khóa học này. 

Bài viết khác
Phục vụ học viên học lái xe

Phục vụ học viên học lái xe

Căntin trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hóc Môn
Học phí học lái xe ôtô năm 2020

Học phí học lái xe ôtô năm 2020

Các khoản phải đóng khi đăng ký học lái xe
Chúc mừng các bạn thi đậu kỳ thi ngày 24/09/2020

Chúc mừng các bạn thi đậu kỳ thi ngày 24/09/2020

Trung tâm tổ chức kỳ thi sát hạch ngày 24/09/2020
Xóa bỏ nổi sợ khi lái xe

Xóa bỏ nổi sợ khi lái xe

Giúp các bạn có tâm lý vững vàng khi đi học lái xe.
zalo
hotline