Tin tức

TEAM BUILDING “KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG” 2024

Ngày đăng: 13 tháng 06, 2024


Ngày 05-06/06 vừa qua, Công ty CP Đầu Tư Trâm Anh Group - Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Hóc Môn đã tổ chức lễ tổng kết 6 tháng đầu năm 2024 kết hợp Team Building “KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG” tại bãi biển lý tưởng Phan Thiết. Chương trình đã diễn ra thành công hơn mong đợi của Ban tổ chức với sự tham dự của hơn 100 thành viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên Công ty và Trung tâm.

Điểm đến đầu tiên của đoàn là Trường Dục Thanh – một địa danh lịch sử gắn liền với phong trào yêu nước của nhiều nhà cách mạng lớn, cũng chính là nơi thầy giáo Nguyễn Tất Thành, bằng tâm huyết, tình cảm của mình đã truyền đạt những kiến thức văn hóa và khơi dậy tinh thần yêu nước, thương dân cho thế hệ trẻ. Tại đây, đoàn không chỉ được tìm hiểu về cuộc đời cao đẹp của Bác mà còn tận mắt chiêm ngưỡng các hiện vật gắn bó sâu sắc với Người. Kỷ niệm 113 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/06/1911 – 05/06/2024), Ban Lãnh đạo Công ty cùng giáo viên, nhân viên đã thắp nén nhang bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn với Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

Được sự ủng hộ của thời tiết lý tưởng, các các thành viên trong đoàn được chia thành 4 đội chơi và tham gia hoạt động Team Building ngoài trời vô cùng vui nhộn và sôi nổi. Qua các trò chơi, các đội chơi đã lần lượt thể hiện được sự gắn kết, phối hợp ăn ý, nhịp nhàng bên cạnh tính kỷ luật của từng cá nhân trong một tập thể. Từ đó, giúp đội chơi của mình giành được kết quả cao nhất. Mỗi cá nhân là một màu sắc khác nhau, tạo nên hoạt động Team Building sống động, nhiều niềm vui, tiếng cười cùng những khoảnh khắc đáng nhớ.

Sau khi kết thúc hoạt động Team Building ngập tràn tiếng cười, đoàn tiếp tục tham gia tiệc Gala Dinner đầy ấm cúng và thân tình. Đây là dịp để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng nhau nhìn lại chặng đường 6 tháng đầu năm, đồng thời Ban lãnh đạo cũng đưa ra định hướng hoạt động của trung tâm trong thời gian tới. Nhân chuyến đi này, Ban lãnh đạo cũng tặng những phần quà bất ngờ cho giáo viên, nhân viên có sinh nhật trong tháng 6. Đặc biệt, nhờ vào buổi tiệc tối, rất nhiều tài năng nghệ thuật, nhân tố thú vị đã được tìm thấy.

Sau một ngày cháy hết mình với hoạt động Team Building và đêm tiệc Gala, đoàn tham quan Lâu Đài Rượu Vang RĐ và thưởng thức 2 dòng rượu vang cao cấp được sản xuất và đóng chai tại thung lũng Napa, California, Mỹ. Trân trọng cảm ơn tập đoàn Rạng Đông đã tạo điều kiện cho đoàn tham quan và trải nghiệm tại đây.

Chương trình Team Building của Công ty CP Đầu Tư Trâm Anh Group - Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Hóc Môn đã khép lại với thật nhiều cảm xúc. Chuyến đi 2 ngày 1 đêm đã giúp các thành viên thêm hiểu và gắn kết với nhau hơn, để cùng song hành tạo nên một tập thể đoàn kết cùng chung chí hướng. Hi vọng rằng, trong thời gian tới, với một tập thể vững mạnh, tràn đầy năng lượng, đam mê và nhiệt huyết, Công ty CP Đầu Tư Trâm Anh Group - Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Hóc sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường phát triển của mình.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc của chuyến đi nhé:

Bài viết khác
TP.HCM: Danh sách cơ sở khám sức khoẻ lái xe có Giấy khám sức khoẻ điện tử (cập nhật đến ngày 01/02/2023)

TP.HCM: Danh sách cơ sở khám sức khoẻ lái xe có Giấy khám sức khoẻ điện tử (cập nhật đến ngày 01/02/2023)

Tính đến ngày 01/02/2024, hiện đã có có 66 cơ sở khám, chữa bệnh trên địa bàn Thành phố đã được công bố khám sức...
[SÁT HẠCH] Lịch thi sát hạch lái xe trong tháng 07/2024

[SÁT HẠCH] Lịch thi sát hạch lái xe trong tháng 07/2024

Trong tháng 7/2024, Trung tâm tổ chức 6 đợt thi sát hạch ô tô mà 4 đợt thi sát hạch mô tô
[SÁT HẠCH] Lịch thi sát hạch lái xe trong tháng 06/2024

[SÁT HẠCH] Lịch thi sát hạch lái xe trong tháng 06/2024

Trong tháng 06/2024, Trung tâm sát hạch lái xe Hóc Môn tổ chức 7 ngày thi sát hạch lái xe ô tô và 3 ngày thi sát hạch mô tô
Quy định mới về đào tạo lái xe hạng B1, B2, C áp dụng từ ngày 1.6.2024

Quy định mới về đào tạo lái xe hạng B1, B2, C áp dụng từ ngày 1.6.2024

Từ ngày 1.6.2024 tới, chương trình đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2, C sẽ có một số điều chỉnh thay đổi về khối...
Hướng dẫn thủ tục đổi Giấy phép lái xe trực tuyến toàn trình

Hướng dẫn thủ tục đổi Giấy phép lái xe trực tuyến toàn trình

Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh hướng dẫn công dân thủ tục đổi Giấy phép lái xe toàn trình (trực tuyến...
[05/01/2024] Phần mềm mô phỏng thi lái xe được điều chỉnh, dự kiến áp dụng từ ngày 01/02/2024

[05/01/2024] Phần mềm mô phỏng thi lái xe được điều chỉnh, dự kiến áp dụng từ ngày 01/02/2024

Cục Đường bộ đã điều chỉnh, nâng cấp phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông và tập huấn cho các đơn vị liên...
zalo
hotline