Giới thiệu

Giới thiệu trung tâm

Ngày đăng: 03 tháng 03, 2020

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Hóc Môn thành lập theo Quyết định số 4323/QĐ-UBND ngày 03/10/2018 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm hoạt động dưới sự quản lý của Sở Giao thông vận tải Thành phố. Nhiệm vụ chính của Trung tâm là đào tạo, bồi dưỡng và sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1, A2; lái xe du lịch hạng B1; B2 và lái xe tải nặng hạng C cung cấp cho xã hội nguồn tài xế đủ năng lực, trách nhiệm và khả năng phụng sự cộng đồng.

 

 

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Hóc Môn trực thuộc hệ thống các trường của Công ty Cổ phần Đầu tư Trâm Anh Group. Trung tâm đào tạo lái xe được tọa lạc trên khu đất rộng hơn 30.000 m2, sân tập lái diện tích 20.000 mét vuông, hệ thống phòng học lý thuyết đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt cho công tác đào tạo nghề lái xe. Với địa thế ngay tại Trung tâm sát hạch lái xe Hóc Môn tại số 2244/10 Quốc Lộ 22, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế gần ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh việc đi học, đi thi sát hạch đối với học viên học lái xe đây là điều kiện lý tưởng.

 

 

Trải qua nhiều năm trong công tác đào tạo lái xe, Trung Tâm đã tạo cho mình một thương hiệu uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là một trung tâm lớn hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo các hạng A1, B1, B2, C...chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị đồ dùng học tập hiện đại và nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo nhằm đáp lại sự tin tưởng của quý học viên, để mỗi học viên sau khóa học không chỉ là có được "Giấy phép lái xe" mà quan trọng là có được những kỹ năng lái xe chuẩn mực. Bên cạnh đó, học viên còn nắm bắt được đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về Luật Giao thông đường bộ và biết cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông.

 

Toàn thể ban lãnh đạo cùng tập thể giáo viên, CB-CNV Trung tâm đều hiểu rằng có một thứ mà Trung tâm nào cũng muốn có đó là "Thương hiệu", chính vì vấn đề đó mà tập thể Trung tâm đều cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ thường xuyên để phục vụ cho công tác giảng dạy và truyền đạt tới học viên một cách tận tâm, nhiệt tình, chu đáo. Bằng việc áp dụng cơ chế quản lý riêng, đến với Trung tâm chúng tôi quý học viên sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin khi học...do đó trong quá trình học tập sẽ không có những tiêu cực gây khó chịu, lãng phí cho học viên. Đến với Trung tâm chúng tôi, quý học viên chỉ phải đóng một mức học phí duy nhất cho cả quá trình đào tạo.

 

 

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Hóc Môn luôn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ uy tín, chất lượng cao cho các học viên. Vì lý do đó, Trung tâm đã và đang trở thành một trong những địa điểm uy tín lớn trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết khác
Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Sau nhiều năm thành lập và phát triển, Trung Tâm Đào Tạo và Lái Xe Hóc Môn đã đào tạo và cấp bằng GPLX cho hàng ngàn...
Giấy phép đào tạo lái xe ô tô [Cập nhật năm 2024]

Giấy phép đào tạo lái xe ô tô [Cập nhật năm 2024]

Giấy phép đào tạo lái xe ô tô số 2829/GP-SGTVT do Sở Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh cấp ngày 20 tháng 06 năm 2024, thay thế...
Chứng nhận Trung tâm Sát hạch lái xe Hóc Môn đủ điều kiện hoạt động [Cập nhật năm 2024]

Chứng nhận Trung tâm Sát hạch lái xe Hóc Môn đủ điều kiện hoạt động [Cập nhật năm 2024]

Trung tâm sát hạch lái xe Hóc Môn là 1 trong 8 Trung tâm sát hạch lái xe ô tô đủ điều kiện hoạt động tại TP Hồ Chí Minh,...
Công bố Chương trình đào tạo lái xe ô tô hạng B2 và C tại Trung tâm

Công bố Chương trình đào tạo lái xe ô tô hạng B2 và C tại Trung tâm

Chương trình có hiệu lực đối với các khóa khai giảng từ ngày 01/06/2024
Công bố Chương trình đào tạo lái xe ô tô hạng B1 và B1.1 tại Trung tâm

Công bố Chương trình đào tạo lái xe ô tô hạng B1 và B1.1 tại Trung tâm

Chương trình có hiệu lực đối với các khóa khai giảng từ ngày 01/06/2024
zalo
hotline